Đầu xịt phun sương cho chai xịt mũi, chai xịt khoáng, tinh dầu

Chúng tôi cung cấp đầu xịt phun sương cho chai xịt mũi, chai xịt khoáng, tinh dầu… Đầu xịt phun sương có tác dụng làm dung dịch, nước chứa trong chai, lọ chuyển hóa thành các hạt li ti khi sử dụng.

Tính năng, công dụng sản phẩm đầu xịt phun sương

Sử dụng đầu xịt phun sương ngoài lực đẩy để giúp cho thuốc, dung dịch, nước khoáng đi xa hơn, mạnh hơn. Nó còn tiết kiệm dung dịch chứa ở trong bình. Khi sử dụng đầu xịt phun sương cho cảm giác nhẹ nhàng và điều chỉnh được đủ lượng thuốc, dung dịch ở trong bình sau vài lần sử dụng.

Thời gian đặt hàng:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 5.000. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 50.000 chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Ứng dụng của sản phẩm:

Dùng để làm đầu xịt cho các bình xịt phun sương, đầu xịt chai nhựa cho các sản phẩm chai đựng dung dịch nước hoa, hương liệu, nước khoáng, chai đựng dung dịch vệ sinh phụ nữ….

Mô tả chi tiết về sản phẩm đầu xịt phun sương

  1. Vật liệu: Nhựa HDPE màu trắng đục
  2. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 5.000 sản phẩm.
  3. Thời gian bảo hành: 3 năm bảo quản trong điều kiện bình thường.

Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm Chai xịt phun sương 15ml, 50ml, 70ml, 100ml. Chai thuốc nhỏ mắt, xịt mũi, ống xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ảnh sản phẩm Chai xịt, bình xịt, lọ xịt phun sương 15ml, 50ml, 70ml, 100ml

5/5 (4 Reviews)