Bao bì dược phẩm đạt chuẩn GMP

Bao bì dược phẩm là một trong năm yếu tố quan trọng cấu thành chất lượng sản phẩm thuốc, cụ thể: môi trường, thiết bị, con người, quy trình và vật liệu, “Thực hành tốt” là một phần của hệ thống chất lượng được áp dụng trong lĩnh vực sản xuất, thử nghiệm dược phẩm nhằm dảm bảo chất lượng thuốc và đã được Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa kỳ (FDA) khuyến cáo và đang được áp dụng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Chúng tôi sản xuất bao bì dược phẩm được sử dụng để đựng dược phẩm dạng viên, dạng bột hay dạng lỏng và được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE, màu trắng sữa và có chứng nhận y tế ISO 15378:2015, đạt tiêu chuẩn GMP và đạt điều kiện sử dụng cho các sản phẩm của các nhà máy dược, bệnh viện, y tế.

Nguyên liệu dùng để sản xuất bao bì dược phẩm:

Bao bì dược phẩm đều được làm từ nhựa nguyên sinh HDPE cao cấp nên tránh được sự tương tác với dung dịch, thuốc với vỏ chai. Đảm bảo giữ nguyên 100% thành phần dung dịch thuốc chứa trong chai.

Kích thước của sản phẩm bao bì dược phẩm:

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp nhiều loại bao bì dược phẩm với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của quý khách hàng. Các dung tính phổ thông của chai lọ dược phẩm là 30ml, 40ml, 50ml, 60ml, 70ml… trong trường hợp quý khách muốn đặt hàng dung tích khác hoặc hình dáng khác, vui lòng liên hệ để nhận báo giá cho sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian đặt hàng sản phẩm bao bì dược phẩm:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 5.000. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 50.000 chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Ứng dụng của sản phẩm bao bì dược phẩm:

Được sử dụng để đựng dược phẩm dạng viên, dạng bột hay dạng lỏng.

Mô tả chi tiết về sản phẩm bao bì dược phẩm

  1. Vật liệu: nhựa HDPE có màu sắc trắng sữa, màu nâu.
  2. Kích thước: dung tích từ 20ml cho tới 180ml
  3. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 5.000 sản phẩm.
  4. Thời gian bảo hành: 3 năm bảo quản trong điều kiện bình thường.

Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm bao bì dược phẩm, chai lọ dược phẩm dùng để đựng thuốc dạng lỏng, dạng viên, dạng bột ngoài ra còn có các sản phẩm như: Chai xịt, bình xịt, lọ xịt phun sương 15ml, 50ml, 70ml, 100ml. Chai thuốc nhỏ mắt, xịt mũi, ống xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu… Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ảnh sản phẩm bao bì đựng dược phẩm

5/5 (3 Reviews)