Chai đựng dung dịch, thuốc, mỹ phẩm, hương liệu 100ml

Chúng tôi sản xuất chai đựng dung dịch, thuốc, mỹ phẩm, hương liệu 100ml sản phẩm có chứng nhận ISO 15378:2015 đạt điều kiện sử dụng cho các sản phẩm của các nhà máy dược, bệnh viện, y tế.

Nguyên liệu dùng để sản xuất chai đựng dung dịch 100ml:

Thân chai đựng dung dịch được làm từ nhựa HDPE cao cấp nên không tránh được sự tương tác với dung dịch, thuốc với vỏ chai. Đảm bảo giữ nguyên 100% thành phần dung dịch, hương liệu chứa trong chai. Nắp chai được làm từ nhựa PP đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, y tế.

Kích thước của sản phẩm chai đựng dung dịch, thuốc, hương liệu:

Dung tích của chai là 100ml, trong trường hợp quý khách muốn đặt hàng dung tích khác hoặc hình dáng khác, vui lòng liên hệ để nhận báo giá cho sản phẩm theo yêu cầu.

Thời gian đặt hàng sản phẩm chai đựng dung dịch 100ml:

Giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 5.000. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 50.000 chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Ứng dụng của sản phẩm chai đựng dung dịch 100ml

Dùng để đựng các loại dung dịch như nước, thuốc…sản phẩm thực tế: chai đựng dung dịch vệ sinh phụ nữ, chai đựng thuốc, chai đựng mỹ phẩm…

Mô tả chi tiết về sản phẩm Chai đựng dung dịch, thuốc, mỹ phẩm, hương liệu 100ml

  1. Vật liệu: nhựa HDPE, nhựa PP
  2. Kích thước: dung tích 100ml
  3. Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 1 tới 3 ngày với số lượng dưới 5.000 sản phẩm.
  4. Thời gian bảo hành: 3 năm bảo quản trong điều kiện bình thường.

Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm chai đựng dung dịch, thuốc, mỹ phẩm, hương liệu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ảnh sản phẩm chai đựng dung dịch, thuốc, mỹ phẩm, hương liệu 100ml

5/5 (3 Reviews)