Ống cao su chịu nhiệt silicone

Ống cao su chịu nhiệt silicone có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C, ống chịu nhiệt dùng để dẫn nước nóng, khí nóng, chất lỏng mà không bị nhiệt độ cao ảnh hưởng tới chất lượng ống dẫn. Sản phẩm ống silicone được dùng nhiều trong các ngành sản xuất bánh kẹo, y tế, thực phẩm do luôn phải đun nóng nguyên liệu hoặc hấp sấy đồ vật thiết bị.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của ống silicone chịu nhiệt

Vật liệuCao su chịu nhiệt silicone
Nhiệt độ chịu đựng-60 độ C – 220 độ C, nhiệt độ 300 độ C không bền
Kich thước ốngphi 2, 3, 4, 5, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 18, 20 – Đường kính trong
Độ kéo dài200%
Độ cứng55 shore A – 80 shore A
Màu sắcTrắng trong, đỏ, đen, vàng
Đặc tính vật liệuĐàn hồi, mềm, phù hợp làm ống dẫn nước, dẫn khí. Chịu áp kém
Nhiệt độ chịu đựng100 – 130 độ C, nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng1.3 G/cm3
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm, dùng trong y tế, an toàn tiếp xúc với nước
Hóa chấtChịu được hóa chất sơn, mạ. Không chịu được axit, axitol, metanol
Đặc tính của ống silicone.

Sản phẩm liên quan

Kích thước, ứng dụng ống silicone chịu nhiệt

Ứng dụng của ống cao su chịu nhiệt silicone rất lớn vì thế biên dạng và kích thước sử dụng của ống cao su silicone gồm nhiều kích thước khác nhau như: D2*D4, D3*D5, D4*D6, D8*D10, D10*D14, D12*D18…. Ngoài ra kích thước của ống có thể tùy ý theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, độ dày của ống nên để từ 1,5mm –> 3mm. Trong trường hợp cần ống vừa chịu nhiệt vừa chịu áp thì nên tăng độ dày của ống cùng với thêm bố vải vào ống cao su silicone lên để tăng khả năng chịu áp lực (ống cao su chịu nhiệt silicone có bố vải được dùng trong bơm lưu động trong y tế).

Nếu quý khách có nhu cầu về các loại ống cao su chịu nhiệt silicone. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước trong và kích thước ngoài của ống theo yêu cầu của khách hàng.

Kích thước và thời gian giao hàng ống silicone.

Kích thước sử dụng của ống silicon gồm nhiều kích thước khác nhau như: D2xD4, D4xD6, D5xD8, D6xD8, D8xD10, D3xD5…. Độ dày của ống thường là 1mm hoặc 1,5mm, độ dày ống silicon dùng để tăng khả năng chịu áp, tăng độ đàn hồi, độ cứng… Ngoài ra kích thước của ống có thể tùy ý theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng, độ dày của ống nên để từ 1,5mm –> 5mm. Trong trường hợp cần ống vừa chịu nhiệt vừa chịu áp thì nên tăng độ dày của ống cùng với thêm bố vải vào ống silicon lên để tăng khả năng chịu áp lực (ống chịu nhiệt silicon có bố vải được dùng trong bơm lưu động trong y tế).. Nếu hàng tồn kho có sẵn thì giao trong ngày, đối với các hàng phải gia công và sản xuất thì thời gian làm hàng từ 3 tới 10 ngày. Vui lòng liên hệ khi quý khách có nhu cầu về các sản phẩm chịu nhiệt: gioăng silicone chịu nhiệttấm xốp đỏ chịu nhiệt silicone.

Ảnh sản phẩm ống cao su chịu nhiệt silicone


Sản phẩm chịu nhiệt silicone chúng tôi cung cấp:

5/5 (4 Reviews)