Tấm cao su chịu hóa chất

Tấm cao su chịu hóa chất dùng để dùng để làm tấm lót, tấm đệm trong các bồn bể đựng hóa chất, nơi kim loại sắt thép không có khả năng chịu được. Tấm cao su chịu hóa chất giúp ngăn ngừa acid tiếp xúc trực tiếp với kim loại, tránh cho kim loại bị ăn mòn dẫn tới bị đâm thủng.

Hóa chất axit như: Axit sulfuric(H2SO4 ), Axit clohydric (HCl), Axit nitric (HNO3 ) hoặc các loại dung môi thường có tính phá hoại rất cao. Khi ngâm tấm cao su vào hóa chất axit có nồng độ cao, thì cao su có hiện tượng trương nở, bở hoặc bốc khói do bị hóa chất ăn mòn và nếu không cẩn thận để hóa chất tiếp xúc trực tiếp với da thịt thì sẽ gây nên tổn hại rất lớn như: bong da, cháy da, cơ thể biến dạng không phục hồi được…

Vì thế để được an toàn hơn trong lao động nếu cần sản phẩm tấm cao su chịu hóa chất, để làm kín các sản phẩm như: bồn bể, hộp đựng, chai, lọ… thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi nhận sản xuất các loại tấm cao su chịu hóa chất theo mẫu, bản vẽ hoặc mục đích sử dụng của khách hàng.

Loại cao su chịu hóa chất được dùng để làm tấm cao su chịu hóa chất là cao su Neoprene hoặc cao su Viton chịu được axit đậm đặc 98%.

Mô tả chi tiết về sản phẩm tấm cao su chịu hóa chất:

  1. Vật liệu: Cao su NBR, FFKM, NEOPRENE
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, da cam….
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
  4. Độ cứng: 50-80 Shore A
  5. Yêu cầu khác: Có bố vải, chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…

Một số sản phẩm tấm cao su chịu hóa chất chúng tôi cung cấp:

5/5 (1 Review)