Gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Các loại gioăng tủ sấy đều được làm bằng vật liệu cao su silicone có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C, gioăng cho tủ sấy thường có các màu trắng trong, trắng đục, hoặc màu đỏ. Tùy vào kích thước tủ sấy, tủ nấu cơm hoặc các tủ hấp, cũng như cách lắp đặt gioăng. Việc lựa chọn kích thước gioăng và biên dạng gioăng silicone dùng cho tủ sấy rất khó. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng thay thế và sửa chữa gioăng cho tủ thì tốt nhất nên nhờ bên làm tủ sấy thay thế cho mình.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của gioăng cao su chịu nhiệt silicone

Vật liệuCao su chịu nhiệt siliconetấm cao su chịu nhiệt silicone
Hình dạngHình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình chữ E…
Kích thướcGioăng chịu nhiệt chữ E 12, E14, E16, E18, E20, E22, E24
Chịu nhiệttừ -60 độ C tới 250 độ C
Màu sắcTrắng, đen, đỏ, vàng, xanh…
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, đàn hồi, làm kín tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm
Hóa chấtChịu hóa chất mạ, hóa chất sơn
Quy cách đóng góiGioăng cao su đùn đóng theo cuộn 50 mét và 100 mét.
Chỉ tiêu kỹ thuật gioăng tủ sấy, tủ cơm công nghiệp

Sản phẩm liên quan

Phương án tìm và thay thế gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gioăng dùng cho tủ sấy, tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các nồi hấp, kích thước và chủng loại đa dạng vô cùng. Với các loại tủ được làm tại việt nam thì việc thay thế gioăng dễ hơn vì các đơn vị thường chọn loại gioăng tủ sấy phổ thông để làm cho dễ. Để có thể thay thế và lựa chọn đúng loại gioăng mình cần, bạn cần biết rõ kích thước gioăng hiện tại đang sử dụng. Từ đó chọn lựa đúng loại gioăng cao su như vậy hoặc loại tương tự (có rãnh, kích thước và cách lắp đặt) gần giống với loại gioăng của mình nhất là được.

Kích thước, biên dạng phổ thông của gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Đối với các gioăng chịu nhiệt cho tủ sấy, gioăng tủ cơm… kích thước của tủ sấy lớn nên sử dụng loại gioăng chịu nhiệt lớn có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, độ bền gioăng… Chúng tôi cung cấp gioăng silicone dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy. Chúng tôi cung cấp các loại gioăng tủ sấy, gioăng tủ cơm công nghiệp, gioăng tủ hấp… Nhận sản xuất các sản phẩm gioăng chịu nhiệt theo kích thước, theo mẫu của khách hàng

Thời gian cung cấp gioăng tủ sấy, tủ cơm, tủ hấp

Chúng tôi nhận gia công gioăng cao su chịu nhiệt theo bản vẽ, yêu cầu thời gian giao hàng trong vòng 7 tới 14 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất. Nếu quý khách có nhu cầu về các loại gioăng cao su silicone. Chúng tôi nhận các đơn hàng làm theo mẫu và bản vẽ, kích thước khổ rộng theo yêu cầu của khách hàng.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su chịu nhiệt silicone


Sản phẩm gioăng cao su chịu nhiệt silicone:

5/5 (1 Review)