Gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Các loại gioăng tủ sấy đều được làm bằng vật liệu cao su silicone có khả năng chịu nhiệt lên tới 300 độ C, gioăng cho tủ sấy thường có các màu trắng trong, trắng đục, hoặc màu đỏ. Tùy vào kích thước tủ sấy, tủ nấu cơm hoặc các tủ hấp, cũng như cách lắp đặt gioăng. Việc lựa chọn kích thư

Gioang silicone tu say chu E 20x17

Gioang silicone tu say chu E 20×17

ớc gioăng và biên dạng gioăng silicone dùng cho tủ sấy rất khó. Nếu bạn không chắc chắn về khả năng thay thế và sửa chữa gioăng cho tủ thì tốt nhất nên nhờ bên làm tủ sấy thay thế cho mình.

Phương án tìm và thay thế gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Vì trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại gioăng dùng cho tủ sấy, tủ nấu cơm công nghiệp hoặc các nồi hấp, kích thước và chủng loại đa dạng vô cùng. Với các loại tủ được làm tại việt nam thì việc thay thế gioăng dễ hơn vì các đơn vị thường chọn loại gioăng tủ sấy phổ thông để làm cho dễ. Để có thể thay thế và lựa chọn đúng loại gioăng mình cần, bạn cần biết rõ kích thước gioăng hiện tại đang sử dụng. Từ đó chọn lựa đúng loại gioăng cao su như vậy hoặc loại tương tự (có rãnh, kích thước và cách lắp đặt) gần giống với loại gioăng của mình nhất là được.

Kích thước, biên dạng phổ thông của gioăng tủ sấy chịu nhiệt

Đối với các gioăng chịu nhiệt cho tủ sấy, gioăng tủ cơm… kích thước của tủ sấy lớn nên sử dụng loại gioăng chịu nhiệt lớn có độ dày lớn để tăng khả năng chịu lực, độ bền gioăng… Chúng tôi cung cấp gioăng silicone dưới dạng cuộn dài để đỡ lãng phí trong quá trình sử dụng, tránh bị nứt, gãy.

Chúng tôi cung cấp các loại gioăng tủ sấy, gioăng tủ cơm công nghiệp, gioăng tủ hấp… Nhận sản xuất các sản phẩm gioăng chịu nhiệt theo kích thước, theo mẫu của khách hàng

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng tủ sấy chịu nhiệt:

  1. Vật liệu: cao su silicone chịu nhiệt
  2. Độ cứng vật liệu:  30 shore A – 80 shore A
  3. Kích thước: theo sản phẩm mẫu hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Màu sắc: đen, trắng trong, đỏ, xanh, vàng, cam…
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, dùng cho thực phẩm, y tế, chịu trong các môi trường dung môi.
  6. Giấy chứng nhận nguyên liệu silicone: Co, RoSH, FDA
  7. Thời gian thực hiện đơn hàng: Đối với các kích thước không có sẵn, thời gian giao hàng gioăng silicone chịu nhiệt tùy theo số lượng cụ thể của khách hàng.

Một số sản phẩm gioăng tủ sấy chịu nhiệt:

Các sản phẩm gioăng chịu nhiệt khác

5/5 (1 Review)