Hộp tiệt trùng cốc nguyệt san

Chúng tôi sản xuất hộp tiệt trùng cốc nguyệt san, hộp tiệt trùng dùng vật liệu an toàn vệ sinh thực phẩm, có khả năng chịu nhiệt độ cao, không có chứa chất độc hại trong thành phần nguyên liệu sản xuất.

Nguyên liệu dùng để sản xuất, gia công hộp tiệt trùng cốc nguyệt san:

  1. Được làm từ nguyên liệu silicone y tế có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng, có chứng nhận FDA, Rosh
  2. Được làm từ vật liệu nhựa PP có khả năng chịu nhiệt độ cao dùng được trong lò vi sóng. Nhựa PP được sử dụng làm các bình sữa, bình nước uống cho trẻ em trên thị trường, vì thế không có gì lo ngại khi sử dụng làm hộp tiệt trùng cốc nguyệt san.

Khuôn dùng để sản xuất, gia công hộp tiệt trùng cốc nguyệt san:

Tùy theo nhu cầu của quý khách, khuôn hộp tiệt trùng cốc nguyệt san được cho ra sản phẩm được làm từ silicone hoặc nhựa PP. Khuôn làm sản phẩm nhựa PP đắt hơn so nhiều so với khuôn làm sản phẩm silicone, tuy nhiên giá thành sản phẩm hộp tiệt trùng cốc nguyệt san làm từ nhựa sẽ có giá thành rẻ hơn nhiều so với sản phẩm làm từ silicone.

Thời gian sản xuất hộp tiệt trùng cốc nguyệt san từ khi bắt đầu:

Mất khoảng 1 đến 2 tháng từ công đoạn lên ý tưởng, thiết kế mẫu, dựng bản vẽ 3D, gia công khuôn, sản xuất sản phẩm mẫu, sản xuất sản phẩm thực tế.

Chi phí sản xuất, gia công sản phẩm hộp tiệt trùng cốc nguyệt san

Tùy thuộc vào quyết định đầu tư của khách hàng: từ đầu tư khuôn cho đến gia sản phẩm mất khoảng 50tr cho tới 100tr. Chúng tôi không tính chi phí tư vấn, bản vẽ 3D… Số lượng sản phẩm tối thiểu 5000 cái/đơn đặt hàng.

Ứng dụng và tiện ích của hộp tiệt trùng cốc nguyệt san

Dùng để tiệt trùng cốc nguyệt san trong lò vi sóng hoặc đun sôi.

Mô tả chi tiết về hộp tiệt trùng cốc nguyệt san

  1. Vật liệu: silicone y tế loại đặc biệt được nhập khẩu từ Đức hoặc hàn quốc hoặc bằng nhựa PP
  2. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  3. Các yêu cầu kỹ thuật khác: màu sắc, độ cứng của cốc nguyệt san theo khách hàng mong muốn.
  4. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 40 tới 50 ngày, thời gian làm khuôn mẫu và xác nhận bản vẽ mất khoảng 30 tới 40 ngày.
  5. Thời gian bảo hành: 36 tháng cho sản phẩm cốc nguyệt san

Chúng tôi nhận gia công các sản phẩm cốc nguyệt san việt nam, cốc tiệt trùng hộp tiệt trùng dùng cho cốc nguyệt san y tế, quý khách vui lòng liên hệ khi có nhu cầu. Số lượng sản phẩm cho đơn đặt hàng tối thiểu là 5000 cái/lần.

Ảnh sản phẩm hộp tiệt trùng Cốc nguyệt san

5/5 (4 Reviews)