Túi zipper chống tĩnh điện

Túi zipper chống tĩnh điện là loại túi nilon chống tĩnh điện được làm từ nhựa PE nguyên sinh màu trắng trong. Túi zipper chống tĩnh điện có 3 công dụng chính là bảo vệ khỏi độ ẩm, chống tĩnh điện, bảo vệ sản phẩm không bị trày xước trong quá trình vận chuyển. Túi zipper chống tĩnh điện được ở mức 108 – 1011.

Nguyên liệu sản xuất túi zipper chống tĩnh điện:

Túi zipper chống tĩnh điện được làm từ hạt nhựa PE nguyên sinh mới 100%, kết hợp với chất chống tĩnh điện theo dạng phun hoặc dạng hạt trong quá trình sản xuất. Sản phẩm túi zipper chống tĩnh điện có chất lượng tốt và đạt độ chống tĩnh điện từ 108 – 1011.

Kích thước của túi zipper chống tĩnh điện:

Chúng tôi nhận các đơn hàng theo kích thước cụ thể của quý khách. Vì thế kích thước của túi zipper có thể tùy biến theo nhiều mục đích sử dụng. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá và đơn hàng nhanh nhất có thể.

Ứng dụng của sản phẩm túi zipper chống tĩnh điện

Túi zipper chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện và sóng điện từ như bo mạch, linh kiện điện tử, đèn LED, màn hình, điện thoại di động…

Thời gian giao hàng sản phẩm túi zipper chống tĩnh điện:

Phụ thuộc vào thời gian chạy máy do đó thời gian chạy từng đơn hàng khó xác định cụ thể. Trung bình một đơn hàng được hoàn thành trong vòng 10 tới 14 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được thông báo về lịch sản xuất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm túi zipper chống tĩnh điện:

  1. Vật liệu: nhựa PE nguyên sinh
  2. Màu sắc: trắng trong và các màu khác
  3. Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
  4. Yêu cầu khác: độ chỗng tĩnh điện điện trở xuất (Ωm): 1010 – 1011

Một số sản phẩm túi zipper chống tĩnh điện chúng tôi cung cấp:

5/5 (3 Reviews)