Túi nhôm chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện so với túi nilon chống tĩnh điện có khả năng cách ly cao, hàn nhiệt, ngăn ánh sáng, chống lại nhiệt độ cao hay thấp, chống lại sự ăn mòn, không mùi… Túi nhôm chống tĩnh điện có 3 công dụng chính là bảo vệ khỏi độ ẩm, chống tĩnh điện, bảo vệ sản phẩm không bị trày xước trong quá trình vận chuyển. Ưu điểm của túi nhôm là điện trở bề mặt luôn được khống chế ở mức 106 – 109, trong khi túi nilon chống tĩnh điện chỉ đạt được ở mức 108 – 1011.

Nguyên liệu sản xuất túi nhôm chống tĩnh điện:

Túi nhôm được sản xuất từ PET, AL, NY hoặc CPE, kết hợp với chất chống tĩnh điện theo dạng phun lên bề mặt hoặc dạng hạt trong quá trình sản xuất. Sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện có chất lượng tốt và đạt độ chống tĩnh điện từ 10 mũ 6 tới 10 mũ 9.

Kích thước của túi nhôm chống tĩnh điện:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, độ dày mỏng của túi nhôm chống tĩnh điện có thể làm mỏng nhất 0,03mm cho tới 0,2mm. Vì thế kích thước của túi nhôm có thể tùy biến theo nhiều mục đích sử dụng. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá và đơn hàng nhanh nhất có thể.

Ứng dụng của sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện

Túi nhôm chống tĩnh điện dùng để đóng gói các sản phẩm nhạy cảm với tĩnh điện và sóng điện từ như bo mạch, linh kiện điện tử, đèn LED, màn hình, điện thoại di động…

Thời gian giao hàng sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện:

Phụ thuộc vào thời gian chạy máy do đó thời gian chạy từng đơn hàng khó xác định cụ thể. Trung bình một đơn hàng được hoàn thành trong vòng 10 tới 14 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được thông báo về lịch sản xuất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện:

  1. Vật liệu: PET, AL, NY hoặc CPE…
  2. Màu sắc: màu nhôm bạc
  3. Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
  4. Yêu cầu khác: độ chỗng tĩnh điện điện trở xuất (Ωm): 106 – 109

Một số sản phẩm túi nhôm chống tĩnh điện chúng tôi cung cấp:

5/5 (1 Review)