Túi nilon chống tĩnh điện (nhựa PE)

Túi chống tĩnh điện là loại túi nilon làm chủ yếu từ chất liệu PE, Shielding bag, APET/CPP (còn được gọi là túi phức hợp) được ứng dụng đặc biệt nhiều làm bao bì đóng gói các linh kiện điện tử nhạy cảm với độ ẩm và điện tích. Túi chống tĩnh điện có điện trở xuất (Ωm): 108 – 1011 có thể dùng lại nhiều lần và khả năng chống thấm nước và thẩm thấu khí rất tốt.

Tác dụng quan trọng nhất của túi nilon chống tĩnh điện cũng giống như màng nilon chống tĩnh điện là chống lại sự tích điện trên túi nilon có thể gây ra hỏng hóc linh kiện và thiết bị điện tử trong quá trình di chuyển. Tùy vào từng loại túi nilon, cấu tạo đặc biệt gồm 3 lớp giúp bảo quản các thành phần điện tử nhạy cảm và ngăn ngừa sự tích điện từ các tác nhân tự nhiên hay nhân tạo. Ngoài ra túi CPP có khả năng chống thẩm thấu hơi nước và độ ẩm rất tốt, giúp bảo quản các linh kiện điện tử.

Nguyên liệu sản xuất túi nilon chống tĩnh điện:

Túi nilon được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh mới 100%, kết hợp với chất chống tĩnh điện theo dạng phun lên bề mặt hoặc dạng hạt trong quá trình sản xuất. Sản phẩm túi nilon chống tĩnh điện có chất lượng tốt và đạt độ chống tĩnh điện từ 10 mũ 8 tới 10 mũ 10.

Kích thước của túi nilon chống tĩnh điện:

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp khổ rộng của màng pe lên tới 2,2m và độ mỏng của màng theo yêu cầu của quý khách hàng. Vì thế kích thước của túi nilon có thể tùy biến theo nhiều mục đích sử dụng. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá và đơn hàng nhanh nhất có thể.

Thời gian giao hàng sản phẩm túi nilon chống tĩnh điện:

Phụ thuộc vào thời gian chạy máy do đó thời gian chạy từng đơn hàng khó xác định cụ thể. Trung bình một đơn hàng từ 300kg trở lên sẽ được hoàn thành trong vòng 10 tới 14 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được thông báo về lịch sản xuất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm túi nilon chống tĩnh điện:

  1. Vật liệu: Nhựa PE, OPP, LLDPE…
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, hồng, đen…
  3. Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
  4. Yêu cầu khác: độ chỗng tĩnh điện điện trở xuất (Ωm): 108 – 1011

Một số sản phẩm túi nilon chống tĩnh điện chúng tôi cung cấp:

5/5 (1 Review)