Màng nilon chống tĩnh điện (màng PE)

Chúng tôi nhận sản xuất các loại Màng nilon chống tĩnh điện, túi nilon chống tĩnh điện. Bao gồm các kích thước bề rộng từ 2,2m trở xuống, độ dày sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Màng và túi nilon chống tĩnh điện được làm từ vật liệu PE, LDPE, LLDPE, PP. Lõi trong là lõi giấy hoặc lõi nhựa.

Màng nilon chống tĩnh điện và túi nilon chống tĩnh điện được làm trong dây chuyền khép kín, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn. Màng không bị nhăn, cuộn sóng…. Kết hợp với các loại xốp chèn sản phẩm và xốp chống tĩnh điện, màng nilon chống gỉ…. Chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói sản phẩm và bảo vệ sản phẩm một cách toàn diện nhất.

Nguyên liệu sản xuất màng nilon chống tĩnh điện:

Màng được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh mới 100%, kết hợp với chất chống tĩnh điện theo dạng phun hoặc dạng hạt trong quá trình sản xuất. Sản phẩm màng nilon chống tĩnh điện có chất lượng tốt và đạt độ chống tĩnh điện từ 10 mũ 8 tới 10 mũ 10.

Kích thước của màng nilon chỗng tĩnh điện:

Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp khổ rộng của mạng lên tới 2,2m và độ mỏng của màng theo yêu cầu của quý khách hàng. Vui lòng liên hệ để nhận được báo giá và đơn hàng nhanh nhất có thể.

Thời gian giao hàng sản phẩm màng nilon chống tĩnh điện:

Phụ thuộc vào thời gian chạy máy do đó thời gian chạy từng đơn hàng khó xác định cụ thể. Trung bình một đơn hàng từ 300kg trở lên sẽ được hoàn thành trong vòng 10 tới 14 ngày. Quý khách vui lòng liên hệ để nhận được thông báo về lịch sản xuất.

Mô tả chi tiết về sản phẩm màng nilon chống tĩnh điện:

  1. Vật liệu: Nhựa PE, OPP, LLDPE…
  2. Màu sắc: xanh, đỏ, vàng, hồng, đen…
  3. Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
  4. Yêu cầu khác: độ chỗng tĩnh điện điện trở xuất (Ωm): 108 – 1011

Một số sản phẩm màng nilon chống tĩnh điện chúng tôi cung cấp:

5/5 (1 Review)