Que hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Que hàn nhựa gồm nhiều loại: que hàn PP, PE, PVC, ABS dùng để hàn gắn các thanh nhựa, tấm nhựa PP, PE, PVC, ABS vào với nhau. Sử dụng que hàn nhựa bằng cách gia nhiệt bằng máy hàn nhiệt để que nhựa nóng chảy tiếp xúc với chỗ mối nối giữa các tấm nhựa và thanh nhựa. Que hàn nhựa được sử dụng nhiều trong các công việc gia công bồn bể chứa đựng nước, đựng hóa chất…

Các loại que hàn nhựa và đặc điểm của que PP, PE, PVC, ABS

Nhựa ABS – Acrylonitrile Butadiene StyreneTạo ra khói đen, nhiều muội than và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PVC – Polyvinyl cloruaTạo ra khói đen và có mùi chát. Ngọn lửa sẽ tự dập tắt. Tránh đốt nếu có thể – có chứa polyvinyl clorua.
Nhựa PE – Polyetylen (tất cả các loại)Không tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi sáp. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Nhựa PP – PolypropyleneKhông tạo ra khói. Vật liệu nhỏ giọt như một ngọn nến và có mùi dầu cháy. Ngọn lửa sẽ không tự dập tắt.
Đặc điểm của hàn nhựa PP, PE, PVC, ABS

Sản phẩm liên quan

Chú ý khi sử dụng que hàn nhựa

Điều quan trọng khi sử dụng que hàn nhựa là phải biết được loại nhựa mình đang sử dụng là loại nhựa gì, vì thế trước khi tiến hành công việc cần kiểm tra kỹ, nếu có thể thì kiểm tra trực tiếp bằng cách sử dụng thử. Bởi vì chỉ có sử dụng sản phẩm nhựa đúng loại hoặc giống như có cùng đặc tính thì các mối liên kết mới có thể hàn lại với nhau thành công.

Để xác nhận loại nhựa bạn đang làm việc và kiểm tra que hàn, có thể thử nghiệm một mối hàn ngắn, nếu que hàn vẫn bám chắc vào vật liệu cơ bản sau khi nó được làm nguội hoàn toàn, loại que hàn đó đã thực hiện kết hợp vật liệu thành công.
Ngoài ra nếu là kỹ thuật chuyên nghiệp thì có thể thực hiện đốt cháy một miếng nhựa nhỏ cần hàn và phơi nó trên ngọn lửa trần như que diêm, bật lửa hoặc đèn khò nhỏ, dựa vào đặc điểm của các loại nhựa dưới để phân biệt nguyên vật liệu tấm nhựa mình đang sử dụng.

Thời gian giao hàng nhựa que hàn nhựa

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng que hàn nhựa: PP, PE, PVC, ABS theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 5 tới 7 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm: Tấm nhựa PPtấm nhựaPEtấm nhựa ABS… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.


Các sản phẩm nhựa PP, PE, PA chúng tôi đang bán

5/5 (1 Review)