Tấm nhựa PE

Tấm nhựa PE làm việc ở nhiệt độ dưới 60 độ C, không mùi, màu trắng đục, an toàn cho sức khỏe (theo chuẩn an toàn thực phẩm FDA của mỹ) nên được dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm và được dùng nhiều trong sản xuất gia công nội thất. Các ứng dụng sản phẩm như: Làm thớt nhựa PP, PE trong công nghiệp thực phẩm, máng trượt, thanh trượt, bể chứa hóa chất kim loại, bồn bể chứa axit, làm đệm, kê, giá đỡ… trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Thuộc tính kỹ thuật của tấm nhựa PE

Vật liệuNhựa PE (Polyethylene), Cây nhựa tròn PE, thanh nhựa PE
Độ dày tấm nhựa PE, HDPE3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 30mm, 50mm
Khổ rộng tấm nhựa PE, HDPE1000*2000 / 1220*2440 / 1500*3000
Hấp thụ nước<0.01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(30~40)MPa
Màu sắcTrắng, xanh
Đặc tính vật liệuChống mài mòn tốt, độ cứng cao, chịu va đập tốt
Nhiệt độ chịu đựng95 độ C – 120 độ C. Nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng0.93-0,98 g/cm³
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm (chứng nhận FDA)
Hóa chấtChịu được nhiều loại axit, kháng kiềm. Không chịu được oxi hóa mạnh
Đặc tính của nhựa PE

Sản phẩm liên quan

Đặc tính của tấm nhựa PE

  • Tấm nhựa PE bề mặt trơ không có khả năng kết dính với nhau, nhưng có thể gắn với nhau bằng cách hàn nhựa. Dễ dàng tạo thành các thùng, hộp, bể chứa hóa chất, bể chứa dung dịch, thùng chứa nước, thùng chứa gia vị…
  • Tấm nhựa PE có khả năng chống va đập, chịu mài mòn tốt: ứng dụng là thanh, giá đỡ, bàn làm việc, thớt nhựa, tấm nhựa kê chống xước…. Đối với các ngành công nghiệp nặng hoặc công việc yêu cầu tấm PE có chất lượng tốt hơn thì nên sử dụng tấm nhựa Tấm nhựa UHMW-PE có khả năng chống va đập, chịu mài mòn tốt hơn.
  • Tấm nhựa PE chống ăn mòn hóa chất, dung dịch vì thế làm bình chứa, bồn chứa, vách ngăn..

Kích thước, thời gian giao hàng cây nhựa tròn PE, tấm nhựa PE

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm nhựa Pe và cây nhựa tròn PE theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng kích thước phổ thông độ dày từ 3mm tới 200mm. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều, vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm: tấm nhựa PPtấm nhựa PEcây nhựa tròn PP, PE cùng các loại nhựa khác: PA, PU, POM vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng.

Ảnh sản phẩm tấm nhựa PE


Sản phẩm nhựa PP, PE, PA, UHMW-PE chúng tôi đang bán:

5/5 (5 Reviews)