Tấm nhựa PE

Tấm nhựa PE làm việc ở nhiệt độ dưới 60 độ C, không mùi, màu trắng đục, an toàn cho sức khỏe (theo chuẩn an toàn thực phẩm FDA của mỹ) nên được dùng nhiều trong công nghiệp chế biến thực phẩm và được dùng nhiều trong sản xuất gia công nội thất. Các ứng dụng sản phẩm như: Làm thớt nhựa PP, PE trong công nghiệp thực phẩm, máng trượt, thanh trượt, bể chứa hóa chất kim loại, bồn bể chứa axit, làm đệm, kê, giá đỡ… trong các dây chuyền sản xuất thực phẩm.

Đặc tính của tấm nhựa PE

  • Tấm nhựa PE bề mặt trơ không có khả năng kết dính với nhau, nhưng có thể gắn với nhau bằng cách hàn nhựa. Dễ dàng tạo thành các thùng, hộp, bể chứa hóa chất, bể chứa dung dịch, thùng chứa nước, thùng chứa gia vị…
  • Tấm nhựa PE có khả năng chống va đập, chịu mài mòn tốt: ứng dụng là thanh, giá đỡ, bàn làm việc, thớt nhựa, tấm nhựa kê chống xước…. Đối với các ngành công nghiệp nặng hoặc công việc yêu cầu tấm PE có chất lượng tốt hơn thì nên sử dụng tấm nhựa Tấm nhựa UHMW-PE có khả năng chống va đập, chịu mài mòn tốt hơn.
  • Tấm nhựa PE chống ăn mòn hóa chất, dung dịch vì thế làm bình chứa, bồn chứa, vách ngăn..

Thuộc tính kỹ thuật của tấm nhựa PE

Vật liệuNhựa PE (Polyethylene)
Độ dày tấm nhựa PE, HDPE3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 30mm, 50mm
Khổ rộng tấm nhựa PE, HDPE1000*2000 / 1220*2440 / 1500*3000
Hấp thụ nước<0.01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo(30~40)MPa
Màu sắcTrắng/trắng ngà/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn tốt, độ cứng cao, chịu va đập tốt
Nhiệt độ chịu đựng95 độ C – 120 độ C. Nhiệt độ nóng chảy 150 độ C
Tỉ trọng0.93-0,98 g/cm³
Thực phẩmAn toàn vệ sinh thực phẩm (chứng nhận FDA)
Hóa chấtChịu được nhiều loại axit, kháng kiềm. Không chịu được oxi hóa mạnh
Đặc tính của nhựa PE

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm Tấm nhựa PE, tấm nhựa PP, cây nhựa pp, thớt nhựa pp pe, thùng nhựa, hộp nhựa được làm từ tấm nhựa PE, PP. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm tấm nhựa pe

5/5 (5 Reviews)