Bi cao su sàng rung thực phẩm

Bi cao su sàng rung thực phẩm được làm từ vật liệu bi silicone và hoặc epdm, được sử dụng nhiều trong các sàng rung thực phẩm như: sàng rung cám, sàng rung cafe, sàng rung hồ tiêu…

Nguyên liệu, đặc tính bi cao su sàng rung

Bi cao su dùng cho sàng rung thực phẩm có màu trắng và được làm từ nguyên liệu cao su mà chất phụ gia của loại cao su đó không độc hại. Vì trong quá trình sàng rung hoạt động, các viên bi cao su bị mài mòn, phần mòn đó sẽ trộn lẫn vào thực phẩm, tuy tỉ lệ rất nhỏ nhưng nếu nguyên liệu cao su không an toàn thực phẩm thì sẽ làm lô hàng đó bị đánh giá NG (noot good – không đạt).

Sản phẩm liên quan

Bi cao su sàng rung thực phẩm có nhiều kích thước: D20, D25, D30, D35, D40, D50… tùy theo độ cao, độ rộng và lỗ sàng rung để chọn lựa kích thước của bi phù hợp. Kích thước bi sử dụng trong sàng rung rất quan trọng, vì nó là yếu tố để điều tiết lưu lượng nguyên liệu chảy xuống.

Mô tả chi tiết về sản phẩm bi cao su sàng rung thực phẩm:

  1. Vật liệu: cao su silicone, epdm.
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu thời tiết, an toàn vệ sinh thực phẩm.
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm bi cao su sàng rung thực phẩm, nút cao su thực phẩm. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

5/5 (5 Reviews)