Tấm phíp xanh ngọc Epoxy FR4

Tấm phíp xanh ngọc Epoxy Fr4 là một loại gỗ công nghiệp nhiệt rắn bao gồm vật liệu vải sợi thủy tinh liên tục với chất kết dính nhựa epoxy. Tấm phím epoxy FR4 có đặc tính của độ bền cao, chịu nhiệt độ cao, tính chất cách điện tuyệt vời và kháng hóa chất, chống thấm không chỉ ở nhiệt độ phòng mà còn trong điều kiện ẩm ướt hoặc ẩm ướt, vì thế tấm phíp ngọc được sử dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực điện tử, chủ yếu là do sự hấp thụ nước gần như không, khiến nó trở thành một chất cách điện nổi bật.

Chỉ tiêu kỹ thuật, quy cách của tấm phíp xanh ngọc EPOXY FR4

Độ dày tấm phím epoxy FR4 0,5mm, 0,8mm, 1mm, 1,2mm, 1,5mm, 2mm
Khổ rộng tấm phím epoxy FR4 1020*1220
Hấp thụ nước<0.01%
Độ co giãn<0,4%
Cường độ chịu kéo78,4MPa
Màu sắcXanh ngọc
Đặc tính vật liệuChịu nhiệt, cách điện, chịu mài mòn tốt.
Nhiệt độ chịu đựng200 độ C – 250 độ C.
Tỉ trọng2.2 g/cm³
Điện áp định mức25KV/MM
Vật liệu3240 Fr4 G10 Epoxy Glass Resin Laminate Sheet
Đặc tính của tấm phíp EPOXY FR4

Kích thước tấm phíp xanh ngọc Epoxy Fr4

Độ dày (mm)Chiều rộng/chiều dài (mm)
Tấm phíp thủy tinh màu vàng dày 0,5mm, 0,8mm, 1mm, 1,2mm, 1,5mm, 2mm 1020*1220
Gia công tấm phíp xanh ngọc epoxy Fr4 theo yêu cầuCắt lẻ kích thước theo yêu cầu của khác hàng
Kích thước tấm phíp xanh ngọc Epoxy Fr4

Sản phẩm liên quan

Ứng dụng của phíp thủy tinh

  • Phíp thủy tinh có khả năng cách điện lý tưởng, khả năng chịu lực và chịu nhiệt độ tốt.
  • Khả năng cách điện lý tưởng, làm vách ngăn tủ điện, hồ quang cháy buồng phóng điện hồ quang phóng điện hồ quang mảnh, hàng rào flash, làm hệ thống dây điện, thiết bị đầu cuối tấm cách nhiệt hỗ trợ.
  • Phíp thủy tính epoxy Fr4 được sử dụng trong các bộ phẩn phản ứng của máy điện như tấm bìa, khe cắm, stator, gasket, miếng chêm, bàn chải cacbon..
  • Thanh chống các bộ phận, ngăn cách các chi tiết dẫn điện và thanh xe đỡ hỗ trợ trong thiết bị chuyển mạch biến áp.
  • Phíp thủy tinh dùng làm nhựa nền trong composite để sản xuất các sản phẩm có tính chịu lực cao: vỏ tàu cao tốc, thiết bị hàng không, cánh quạt phóng điện…
  • Phíp thủy tinh rất đa dạng về quy cách có khả năng cách điện tuyệt vời và có độ dai nên các tấm mỏng như 0.5mm, 1mm, 1.5mm, 2mm được sử dụng rất nhiều để làm bản mạch in.
  • Các tấm phíp thủy tinh dày có khả năng chịu lực và chịu được nhiệt độ cao rất tốt nên được cắt làm cọc lò rất nhiều, ngoài ra còn được sử dụng là các vách ngăn trong lò nung…

Thời gian gia công và giao hàng tấm phíp ngọc xanh Epoxy FR4

Chúng tôi có thể cung cấp, giao hàng tấm phíp ngọc xanh Epoxy FR4 theo yêu cầu của khách hàng trong vòng từ 1 tới 3 ngày đối với các đơn hàng số lượng ít và theo kích thước phổ thông của tấm phíp có độ dày từ 0,5mm tới 2mm. Đối với các đơn hàng số lượng nhiều hoặc cắt lẻ theo yêu cầu vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá và thông báo thời gian giao hàng cụ thể. Quý khách có nhu cầu tới các sản phẩm tấm phíp vải, tấm phíp thủy tinh, tấm phíp ngọc… Vui lòng liên hệ để nhận báo giá và đơn hàng cụ thể.


Sản phẩm nhựa phíp, nhựa bakelite chúng tôi đang bán:

5/5 (1 Review)