Tấm nhựa PA

Tấm nhựa PA có màu trắng ngà và màu xanh. Tấm nhựa PA có độ bền cơ học tốt, độ cứng dẻo dai, có khả năng giảm chấn, giảm va đập và khả năng chịu mài mòn tốt vì thế tấm nhựa PA được sử dụng nhiều trong các môi trường làm việc cần khả năng chịu mài mòn cao và chống va đập. Ứng dụng thực tế của nhựa PA là làm tấm đệm, thanh đệm, vòng đệm chịu lực, chịu mài mòn trong các dây chuyền sản xuất, dây chuyền vận chuyển nguyên liệu.

Cây nhựa PA, tấm nhựa PA so với cây nhựa UMHW-PE và tấm nhựa UMHW-PE có điểm chung là cùng chịu mài mòn, chịu va đập, chịu lực tốt và dẻo dai. Tuy nhiên hệ số ma sát của nhựa PA lại lớn hơn rất nhiều so với nhựa UMHW-PE nên cần lựa chọn vật liệu đúng và hợp lý thì dây chuyền mới hoạt động tốt.Tam nhua PA day 40mm 60mm 80 mmTam nhua PA day 10mm (10 ly)Tam nhua PATam nhua PA xanh (Mc nylon)

Đặc tính của tấm nhựa PA

Vật liệuNhựa PA. Tấm nhựa PA, Cây nhựa PA, bánh xe nhựa PA
Độ dày tấm3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 12mm, 15mm, 20mm, 25mm, 30mm, 35mm, 40mm, 45mm, 50mm tới 100mm
Cường độ chịu kéo80 MPa
Màu sắcTrắng/đen
Đặc tính vật liệuChống mài mòn, độ cứng cao, chịu va đạp tốt
Nhiệt độ chịu đựng100 – 150 độ C, nhiệt độ nóng chảy 220 độ C
Tỉ trọng1.3 G/cm3
Hấp thụ nước1,5% tới 3,5%
Thực phẩmAn toàn khi tiếp xúc trực tiếp với đồ ăn, nước uống giống tấm nhựa PP
Ứng dụngTấm lót, tấm đệm, bánh xe, thanh đệm chịu mài mòn va đập.
Đặc tính của tấm nhựa PA

Sản phẩm liên quan

Đặc tính và ứng dụng của tấm nhựa PA

  • Tấm nhựa PA có độ bền, độ cứng cao, chống chịu va đập tốt. Ứng dụng làm tấm chịu lực, chịu mài mòn cực tốt.
  • Tấm nhựa PA có nhiệt độ biến dạng nhiệt cao, chịu ẩm tốt thích hợp dùng trong nhiều môi trường làm việc: hầm lò, dây chuyền sản xuất, dây chuyền đóng gói…
  • Tấm nhựa PA Chịu hóa chất, an toàn thực phẩm ứng dụng làm thớt nhựa, đệm kê, thùng chứa, bể chứa hóa chất phù hợp.

Các loại tấm nhựa PA và cây nhựa tròn PA

  • Nhựa PA bình thường được gọi là Nylon 6 (PA 6) có màu trắng ngà hoặc màu đen: Nó có độ bền, độ cứng và độ cứng cao với khả năng chống chịu mài mòn tốt, đặc tính lão hóa nhiệt và khả năng gia công dễ dàng.
  • Nhựa PA có chứa dầu ở trong thành phần cấu tạo gọi là MC nylon 6 có màu xanh (tham khảo tấm nhựa MC nylon màu xanh hoặc cây nhựa MC nylon tròn đặc) vì thành phần của nó có chứa dầu nên được sử dụng cho các bộ phận cần khả năng tự bôi trơn và chịu được tải cao, chuyển động chậm, hệ số ma sát thấp hơn so với Nhựa PA thông thường. Sản phẩm thực tế: bánh răng nhựa PA, con lăn nhựa…
  • Nhựa PA66 còn gọi là PA thủy tinh: có màu trắng ngà có độ bền cơ học tốt hơn, độ cứng lớn hơn và khả năng chịu nhiệt và chịu mài mòn tốt hơn so với PA thường do có chưa thành phần thủy tinh ở bên trong. Tuy nhiên vì có thành phần thủy tinh nên độ bền va đập và khả năng giảm chấn cơ học bị giảm phù hợp với các chi tiết dễ gia công.

Thời gian giao hàng tấm nhựa PA, cây nhựa tròn PA, bánh răng nhựa PA

Đối với các sản có kích cỡ phổ thông và tồn kho như tấm nhựa PA độ dày 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm tới 50mm giao hàng trong ngày, còn đối với các sản phẩm cần gia công từ tấm nhựa PA, cây nhựa tròn PA tấm nhựa PPtấm nhựa PEcây nhựa tròn pp. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm Tấm nhựa PA


Các sản phẩm nhựa UMHW-PE, nhựa PP, nhựa PA chúng tôi đang bán:

5/5 (6 Reviews)