Gioăng, ron dùng cho thực phẩm Teflon, ptfe, silicone, epdm

Gioăng, ron dùng cho thực phẩm được sản xuất từ các vật liệu sau: cao su silicone, gioăng nhựa teflon, cao su epdm. Tùy theo yêu cầu và vị trí làm việc cụ thể của gioăng và ron thực phẩm, mà chọn loại vật liệu phù hợp.

Phân loại các loại gioăng, ron dùng cho thực phẩm: gioăng cao su silicone, gioăng nhựa teflon, gioăng cao su epdm

1. Gioăng cao su thực phẩm silicone: được làm từ vật liệu silicone có ưu điểm: độ đàn hồi tốt, giá thành rẻ, chịu nhiệt độ cao tới 300 độ C, điều chỉnh độ cứng dễ dàng từ 30 shore A tới 90 shore A, dễ sản xuất với các sản phẩm số số lượng nhiều, sản phẩm được đùn theo mét dài, dạng ống… các sản phẩm silicone đươc dùng trong thực phẩm: gioăng sàng rung cho các dây chuyền sản xuất bột mì, hồ tiêu, gioăng nắp hộp lock lock, nút chai, gioăng nắp hộp đựng thực phẩm….

2. Gioăng nhựa teflon ptfe: được làm từ các tấm nhựa teflon có ưu điểm: bề mặt trơn trượt, chịu được dầu, hóa chất, chịu nhiệt từ -200oC tới 260oC, khả năng chịu mài mòn cực tốt. Các sản phẩm thông dụng: Gioăng nhựa Teflon, Gioăng PTFE, Gasket PTFE thường được sử dụng làm vòng đệm cho ngành thực phẩm, dược phẩm, thay thế các chi tiết cơ khí kim loại. Các sản phẩm thông dụng: Gioăng mặt bích teflon, gioăng đệm, khớp nối, bạc nhựa, vòng đệm, JIG nhựa, đồ gá nhựa…
3. Gioăng cao su epdm: được làm từ cao su epdm có ưu điểm: chịu tốt nước nóng và nước lạnh (nhiệt nóng chịu được 150 độ và nhiệt độ âm chịu tới -50 độ), vì thế gioăng cao su epdm thường được sử dụng làm gioăng cao su mặt bích, gioăng cao su tròn oring ở các vòi nước nóng, nước lạnh, gioăng ở đầu vòi rót bia…

--> lựa chọn gioăng, ron dùng cho thực phẩm cần phân định rõ các ưu điểm và nhược điểm của từng loại vật liệu dùng để sản xuất gioăng và ron đó. Cần tư vấn về sản phẩm và các đơn hàng liên quan tới gioăng và ron dùng cho thực phẩm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng, ron dùng cho thực phẩm Teflon, ptfe, silicone, epdm:

  1. Vật liệu: cao su silicone, cao su epdm, nhựa teflon, ptfe
  2. Độ cứng vật liệu:  95 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm tấm đệm, vòng đềm teflon, ptfe được gia công từ Tấm nhựa teflon, ptfe, nhựa teflon cây tròn đặc dùng để làm gioăng mặt bích, vòng bị, bạc nhựa: chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất…. vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng, ron dùng cho thực phẩm Teflon, ptfe, silicone, epdm

5/5 (3 Reviews)