Gia công khuôn cao su, nhựa

Chúng tôi nhận sản xuất, gia công các loại khuôn đúc cao su, khuôn nhựa theo yêu cầu. Khuôn được làm từ các kim loại nhôm, thép làm khuôn như: S45C, S50C, S55C, SKD11, SKD61, P20, 2311, SKS3… khuôn cao su, nhựa được làm trên máy CNC, Tiện CNC hiện đại đảm bảo độ chính xác cao.

Nguyên liệu dùng để gia công khuôn cao su, nhựa :

Khuôn được làm từ các kim loại nhôm, thép làm khuôn như: S45C, S50C, S55C, SKD11, SKD61, P20, 2311, SKS3… Tùy thuộc vào yêu cầu chất lượng khuôn của quý khách hàng, chúng tôi lựa chọn thép làm khuôn phù hợp với giá thành yêu cầu của khách hàng. giá trị khuôn đắt rẻ phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn thép tốt hoặc thép thường.

Kích thước của khuôn cao su và khuôn nhựa:

Các sản phẩm khuôn đúc cao su và khuôn nhựa chúng tôi đã làm nhiều như: khuôn ép nút cao su, khuôn gioăng cao su, khuôn bình uống nước trẻ em, khuôn thùng đựng sơn, khuôn ghế ngồi, khuôn cốc nguyệt san silicone…Vì thế khả năng làm khuôn có kích thước to, kích thước nhỏ chúng tôi đều có thể gia công theo yêu cầu của khách hàng.

Khuon ep giam chan cao su

Khuon ep giam chan cao su

Thời gian giao hàng khuôn cao su, khuôn nhựa:

Phụ thuộc vào kích thước bộ khuôn, số lượng sản phẩm trên bộ khuôn, cùng với vật liệu thép khách hàng muốn gia công. Vì thế cần trao đổi và thỏa thuận trước giữa 2 bên để có thời gian giao hàng cụ thể.

Mô tả chi tiết về gia công khuôn cao su, khuôn nhựa:

  1. Vật liệu: thép S45C, S50C, S55C, SKD11, SKD61, P20, 2311, SKS3 …
  2. Kích thước: theo yêu cầu của khách hàng
  3. Yêu cầu khác: đánh bóng khuôn, mạ khuôn…

Một số sản phẩm khuôn đúc cao su, khuôn nhựa:

5/5 (1 Review)