Tấm cao su non

Tấm cao su non là sản phẩm thường được dùng để cách âm. Sử dụng tại các vị trí như hệ thống vách, trần, sàn nhà, phòng thu, tại các hội trường. Với ưu điểm dễ thi công và khả năng cách âm hiệu quả, dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng. So với các vật liệu khác, tấm cao su có tính đàn hồi cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt lớn. Có thể chịu mài mòn liên tục và tải trọng lớn trong thời gian lâu dài. Vì thế, sản phẩm thường được sử dụng trong nhiều lĩnh vực hiện nay như thủy điện, công nghiệp, ngành dầu khí hay xây dựng… Căn cứ vào mục đích và yêu cầu của từng lĩnh vực mà kích thước được lựa chọn khác nhau để đem đến hiệu quả sử dụng lớn nhất.

Đặc tính của tấm cao su non

 • Cao su non được chế tạo từ chất liệu dẻo, nhẹ với tính đàn hồi cao. Dòng vật liệu này không chứa những chất CFC, HCFC và O.D.P. Chính vì thế, nó đảm bảo tiêu chuẩn sạch, bảo vệ môi trường cũng như sự an toàn cho người dùng.
 • Trong cấu tạo phân tử của tấm cao su non có số lượng lớn các sợi nhỏ đan xen lẫn nhau. Tạo thành các ô li ti, dẫn đến hiệu quả cách âm và chống rung cao gấp nhiều lần các dòng vật liệu khác.
 • Có khả năng ngăn được các bước sóng có tần số thấp, đạt được hiệu quả chống ồn tiêu chuẩn
 • Độ bền cực cao do cấu trúc liên kết thành các ô nhỏ, bề mặt kín, chống thấm hút
 • Dễ dàng thi công

Mô tả chi tiết về sản phẩm Tấm cao su non

 1. Vật liệu: Cao su xốp mềm
 2. Độ cứng vật liệu:  30 – 40 shore A
 3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất
 6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
 7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Chúng tôi chuyên cung cấp các tấm cao su non với hiệu quả chống ồn, cách âm, cách nhiệt tốt. Dòng sản phẩm thích hợp dùng trong xây dựng, lắp đặt thiết bị gia đình, hội trường, phòng thu…Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Ảnh sản phẩm Tấm cao su non chúng tôi cung cấp

5/5 (1 Review)