Gioăng cao su van bướm

Gioăng cao su van bướm được dùng để chống rò rỉ nước, chất lỏng, hóa chất, xăng dầu…nó có tác dụng làm kín đĩa van và thân van lại với nhau. Gioăng van bướm được làm bằng cao su hoặc nhựa teflon tùy theo mục đích sử dụng của van bướm.

Gioăng cao su van bướm thường được làm bằng cao su epdm (tham khảo gioăng cao su epdm) do cao su epdm là loại gioăng cao su tổng hợp tốt, an toàn vệ sinh, an toàn với nguồn nước, chịu được nhiệt độ nước nóng dưới 150 độ C và kháng được một số hóa chất nhẹ.

Gioăng cao su van bướm còn được làm từ vật liệu cao su NBR, silicone hoặc cao su viton (tham khảo: gioăng cao su chịu nhiệt siliconegioăng cao su nbr, gioăng cao su viton) trong trường hợp van bướm sử dụng trong môi trường nhiệt độ cao, xăng dầu, hóa chất…. khi đó gioăng được làm từ cao su NBR, silicone hoặc cao su viton sẽ đáp ứng được tốt hơn trong môi trường làm việc.

Mô tả chi tiết về sản phẩm gioăng cao su van bướm:

  1. Vật liệu: cao su epdm, silicone, nbr, viton (FKM)
  2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 90 shore A
  3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
  5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu dầu, chịu hóa chất, chịu mài mòn…
  6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.
  7. Thời gian bảo hành: 6 tháng tới 12 tháng tùy từng sản phẩm

Nếu quý khách có yêu cầu về sản phẩm gioăng cao su van bướm chịu dầu, chịu nhiệt, chịu hóa chất được làm từ các loại cao su: EPDM, Silicone, NBR, Viton vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá và hàng hóa sớm nhất.

Ảnh sản phẩm gioăng cao su van bướm

5/5 (5 Reviews)