Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy

Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy được sử dụng ở hệ thống sát hạch lái xe trong sa hình ô tô và xe máy được làm bằng cao su EPDM, có khả năng chống chịu thời tiết, cơ tính, đàn hồi cực kỳ tốt, độ bền cao, thời gian sử dụng của gioăng sa hình lên tới 5 năm.

Nguyên liệu dùng để sản xuất Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy

Gioăng cao su sử dụng cho hệ thống sát hạch trong sa hình là gioăng cao su epdm có khả năng chống chịu thời tiết, chống lão hóa, cơ tính đàn hồi tốt, độ bền cao.

Kích thước của sản phẩm Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy:

Hiện tại chúng tôi đã làm nhiều loại biên dạng và gioăng cao su sa hình cho các đơn vị sát hạch lái xe khác nhau, vì thế khi thực hiện đơn hàng cần có mẫu hoặc bản vẽ xác nhận giữa 2 bên, tránh trường hợp đặt hàng nhầm kích thước. Về đặc điểm chung là gioăng sa hình có kích thước chân rãnh 25mm và chiều cao 40mm.

Thời gian đặt hàng sản phẩm Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy:

Giao hàng trong vòng 3 tới 5 ngày đối với số lượng sản phẩm dưới 500 mét. Trong trường hợp số lượng của đơn hàng lớn hơn 500 mét chúng tôi sẽ báo lại thời gian giao hàng theo số lượng của từng đơn hàng cụ thể.

Mô tả chi tiết về sản phẩm Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy

Vật liệu: gioăng cao su epdm
Kích thước: theo mẫu hoặc bản vẽ của khách hàng
Thời gian thực hiện đơn hàng: giao hàng trong vòng 4 tới 5 ngày với số lượng dưới 500 mét.
Thời gian bảo hành: 1 năm trong điều kiện bình thường.

Chúng tôi nhận sản xuất các sản phẩm gioăng cao su sa hình, trường lái, gioăng cao su epdm… quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ.

Ảnh sản phẩm Gioăng cao su sa hình ô tô, xe máy

5/5 (2 Reviews)