Giác hút chân không SMC

Giác hút chân không SMC là một thương hiệu nổi tiếng đến từ mỹ, sản phẩm đa dạng phục vụ đầy đủ các mục đích cần đến giác hút chân không của các ngành công nghiệp. Giác hút chân không SMC sử dụng nhiều trong các dây truyền tự động như: dây truyền sản xuất điện thoại, ô tô, xe máy, sản xuất mặt kính, đóng gói bao bì thực phẩm…Tác dụng của giác hút chân không: chụp, hút, gắp sản phẩm mà không làm xước và làm bẩn bề mặt sản phẩm do các giác hút đều được làm từ cao su, silicone, nhựa mềm…

Nhờ có sản phẩm giác hút chân không mà các dây truyền tự sản xuất tự động có thể làm việc hoàn toàn bởi các đồ gá tự động, cánh tay robot tự động thay thế hoàn toàn con người trong những công việc đòi hỏi sạch sẽ, tỉ mỉ, nhẹ nhàng, chính xác…. sử dụng giác hút chân không góp phần mang lại hiệu quả công việc, hiệu quả kinh tế, giảm thiểu được sai số, độ không an toàn trong công tác sản xuất.

Một số loại sản phẩm giác hút chân không SMC

 1. Loại giác hút chân không SMC nhỏ gọn, ngắn, hình dạng vòi phun (Compact/Short/Nozzle) có đường kính từ D0,8 --> D15 (0,8mm tới 15mm). Mục đích dùng để tiết kiệm không gian, dùng ở những vị trí có không gian chật hẹp.
 2. Loại giác hút chân không SMC sử dụng tự do (Mark-free) có đường kính từ D4 tới D125 (4mm tới 125mm). Mục đích dùng cho các công việc cần sử dụng nhiều giác hút ở các vị trí khác nhau như: vật nặng, vật có diện tích rộng
 3. Loại giác hút chân không SMC mỏng, phẳng (Thin Flat/Flat) có đường kính từ D5 tới D30 (5mm tới 30mm). Mục đích sử dụng giác hút là hút các tấm phẳng như kính, màn hình điện tử…
 4. Loại giác hút chân không SMC dạng xốp (sponge) có đường kính từ D4 tới D15 (4mm tới 15mm). Dùng cho các công việc mà giác hút va đập trực tiếp và nhiều lần với vật phẩm. Do lực va đập và tần xuất va đập nhiều nên cần xốp để tăng độ đàn hồi và tuổi thọ của sản phẩm giác hút.
 5. Loại giác hút chân không SMC xếp tầng (Bellows) có đường kính từ D2 tới D46 (2mm tới 46mm). Được sử dụng dùng để hút các vật phẩm có bề mặt hình cầu, tròn, không bằng phẳng.
 6. Loại giác hút chân không SMC công nghiệp nặng (Heavy-duty) có đường kính từ D32 tới D340 (32mm tới 340mm). Được sử dụng để hút các vật phẩm nặng ở các công việc nặng như sản xuất ô tô, xe máy, máy móc công trình…
 7. Loại giác hút chân không SMC Oval, có kích thước từ 3.5mm x 7mm tới 8mm x  30mm. Giác hút SMC có hình Oval dùng để hút các vật phẩm có hình chữ nhật.
 8. Loại giác hút chân không SMC có hình dạng đặc biệt làm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng
Giác hút chân không vacuum pad SMC
Giác hút chân không vacuum pad SMC

Giác hút chân không smc loại xốp
Giác hút chân không smc loại xốp

Giác hút chân không SMC xếp tầng
Giác hút chân không SMC xếp tầng

Mô tả chi tiết về sản phẩm giác hút chân không smc:

 1. Vật liệu: cao su NBR, silicone, epdm, neoprene, fkm
 2. Độ cứng vật liệu:  40 shore A – 80 shore A
 3. Độ dày sản phẩm: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 4. Kích thước: Theo mẫu sản phẩm hoặc yêu cầu của khách hàng
 5. Các yêu cầu kỹ thuật khác: chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất, chịu thời tiết, chịu mài mòn, chống tĩnh điện
 6. Thời gian thực hiện đơn hàng: Trong vòng 7 tới 10 ngày tùy theo số lượng sản phẩm, và chủng loại.

Nếu có yêu cầu về các sản phẩm giác hút chân không smc, núm hút, phễu hút chân không, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi sẽ gửi báo giá và hoàn thành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Ảnh sản phẩm giác hút chân không

4.7/5 (6 Reviews)