Videos

Gioăng cao su khe co giãn bê tông

Gioăng cao su khe co giãn bê tông mục đích dùng để chống thấm các mạch ngừng thi công, khe lún, khe co giãn nhằm ngăn chặn nước thấm qua trong các công trình xây dựng. Gioăng đóng vai trò quan trọng trong các công trình xây dựng, đảm bảo an toàn theo thông số giãn nở của bê tông.

Chi tiết

Dây cao su chữ T, chữ U, chữ V, chữ H

Dây cao su chữ T, chữ U, chữ V, chữ H thường được dùng để làm nẹp chống xước cho các sản phẩm kim loại, gỗ, nhựa… dây có tác dụng bảo vệ sản phẩm và an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Dây cao su chữ T, chữ U, chữ V có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau thường dùng cho các sản phẩm thông dụng như: gioăng cao su tủ điện, gioăng cửa, gioăng cao su làm kín…

Chi tiết

Dây cao su chịu nhiệt silicone màu đỏ

Dây silicone chịu nhiệt dùng để làm kín nồi hấp, lò sấy trong dây chuyền sản xuất nhà máy đường, bệnh viện, nhà máy sản xuất bánh kẹo. Dây chịu nhiệt 220 độ C, chịu áp suất cao, làm kín tốt. Dây silicone có hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và nhiều loại kích thước khác nhau, phụ thuộc vào rãnh lắp đặt gioăng và thiết kế của từng đơn vị

Chi tiết

Ống teflon ptfe D4xD6

Ống nhựa Tefon có khả năng chịu nhiệt, chịu hóa chất, chịu được áp cao. Vì thế ống teflon thường được dùng để dẫn khí nén, khí nóng, chất lỏng có nhiệt độ cao, dẫn hóa chất, dẫn sơn… Ứng dụng của ống nhựa teflon trong ngành công nghiệp là rất lớn, vì thế kích thước của ống rất là thông dụng: D2, D3, D4, D5, D6, D8, D10, D12, D14, D16, D18, D20 (D là đường kính trong của ống).

Chi tiết

Gioăng cao su xốp chữ U

Gioăng cao su xốp được làm bằng cao su có thêm phụ gia tạo xốp để làm tăng độ đàn hồi, độ mềm được sử dụng để làm kín, cách âm, chống thấm nước tốt hơn các loại gioăng cao su đặc khác. Gioăng cao su xốp được sử dụng nhiều làm gioăng cửa kính, gioăng ô tô, ống bảo ôn điều hòa. Độ bền của gioăng xốp nếu được làm bằng cao su chất lượng tốt có độ bền rất cao, chất lượng tốt của ống cao su xốp phụ thuộc vào nguyên liệu cao su đầu vào, phụ gia xốp dẫn tới tỉ trọng của xốp càng thấp (~0,8) tới tỉ trọng của xốp cao là (1,1). Tỉ lệ xốp càng cao thì càng đắt tiền.

Chi tiết

Bánh xe nhựa MC, PA, PU

Bánh xe nhựa PA, PU, MC nylon được gia công từ tấm nhựa đặc hoặc cây nhựa tròn dạng đặc. Lựa chọn bánh xe nhựa PA, Pu, My Nylon phải phù hợp với môi trường hoạt động và yêu cầu cụ thể, vì mỗi loại nhựa đều có tính chất riêng về độ chịu tải, chịu nhiệt, chịu mài mòn..

Chi tiết

Đệm cao su silicone, epdm dán băng dính chống rung, chống xước

Đệm cao su silicone, epdm dán băng dính dùng để chống rung, chống xước với các máy móc, đồ dùng nhựa, chi tiết kim loại, đồ thủy tinh dễ vỡ, mặt kính, ốp lưng điện thoại… lớp băng dính 3m gắn chặt cao su vào mặt nhựa hoặc mặt kính, không có khả năng rơi, thất lạc. Lớp cao su có tác dụng giảm chấn, giảm tiếng ồn

Chi tiết

Nút silicone chịu nhiệt dùng cho masking sơn, mạ

Nút cao su silicone masking dùng trong dây chuyền sơn, mạ. Nút có khả năng chịu nhiệt độ khi sơn, masking và chịu được hóa chất. Kích thước của nút vừa với các lỗ D3, D4, D5, D6, D7, D8 cho tới D40. Nút có khả năng sử dụng nhiều lần dùng để thay thế cho ốc vít, băng dính. Hiệu quả kinh tế và sức lao động nhiều hơn so với các phương án thông thường như sử dụng băng dính, ốc vít để che đậy lỗ ren, khe hở.

Chi tiết

Ống cao su silicone không mùi

Ống cao su silicone không mùi, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm, đồ uống. Ống có màu trắng trong, chịu nhiệt 250 độ C. Một số ứng dụng: ống dùng để dẫn nước nóng, khí nóng, làm ống hút nước cho bình nước trẻ em, bình nước rửa mũi.

Chi tiết

Ống silicone chịu nhiệt D6xD10

Cung cấp ống silicone trắng trong chịu nhiệt gồm nhiều loại kích thước từ D2, D3, D4, D5, D6, D8, D10, D12 tới D20. Ống silicone có màu trắng trong suốt được sử dụng trong y tế, thực phẩm chuyên dùng để dẫn nước truyền dịch, dẫn hơi nước nóng

Chi tiết

Ống silicone thông khí thực phẩm

Ống silicone là sản phẩm được dùng nhiều trong y tế, thực phẩm, trong công việc yêu cầu chịu nhiệt độ cao. Các sản phẩm phổ thông như: ống cao su y tế, ống cao su thực phẩm,ống dẫn nước nóng và ống dẫn khí nóng. Ống còn được làm thành các sản phẩm chịu được nhiệt độ cao như: gioăng tủ sấy, gioăng tủ cơm công nghiệp (gioăng chữ E), gioăng chịu nhiệt cho các loại tủ hấp, tủ sấy quần áo.

Chi tiết

Ống silicone trắng trong chịu nhiệt

Ống silicone trắng trong chịu nhiệt được sử dụng nhiều trong y tế, thực phẩm, ống dẫn nước nóng, dẫn khí nhiệt nóng. Ống nhựa silicon màu trắng trong nhưng độ dày của ống ảnh hưởng lớn đến độ trong của ống (độ dày càng lớn thì độ trong càng giảm, khác với độ trong của ống nhựa teflon tham khảo tại đây). Vì ống có màu trong nên dễ quan sát được chất lỏng chảy bên trong phù hợp với các công việc cần kiểm soát hành trình di chuyển và làm việc của chất lỏng và chất khí.

Chi tiết